Follow us:

Hỗ trợ bán hàng

0918 031 039 - 0913 805 266

Mr Kiên

0976 22 7777

hoaloico@gmail.com


Sản phẩm mới

- Tên doanh nghiệp: Công ty TNHH TM Hoa Lợi

- Tên giao dịch: Hoa Loi Trading Co.,Ltd.

- Trụ sở giao dịch: 211 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

- Bãi xe: 404 Xa Lộ Hà Nội, Phường Phước Long A, Quận 9, TP.HCM

- Người đại diện: NGUYỄN TRUNG KIÊN Chức vụ: Giám đốc

- Tài khoản: 313.10.00.001315.0 tại Ngân hàng TMCP BIDV chi nhánh Bắc Sài Gòn

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0303134482 do Sở KHĐT Tp.HCM cấp ngày 25/11/2003.

- Ngành nghề kinh doanh: Mua bán xe ôtô, xe cơ giới, phương tiện vận tải, rơ moóc, container, máy phát điện, máy lạnh công nghiệp. Đại lý ký gửi hàng hóa. Sửa chữa, bảo trì phương tiện vận tải, máy móc thiết bị ngành xây dựng, giao thông và nông nghiệp. Dịch vụ giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu. Kinh doanh vận tải hàng hóa ôtô. Dịch vụ bốc xếp hàng hóa. Cho thuê xe và kho bãi. Mua bán bột giấy….

 

Với thị phần khách hàng trải dài trên toàn quốc, Hoa Lợi được các khách hàng đánh giá cao và thực sự tín nhiệm về chất lượng sản phẩm tin cậy, nhân viên tư vấn bán hàng và bảo hành chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi hấp dẫn và các gói hỗ trợ tài chính thuận tiện và nhanh chóng. Quan trọng nhất là đội ngũ điều hành, quản lý có kinh nghiệm và mối quan hệ rộng rãi đảm bảo nguồn khách hàng đầu ra. Đối với mảng xe đầu kéo và sơ mi rơ móc, đây là lĩnh vực hoạt động của Công ty từ khi thành lập đã tạo dựng được thương hiệu tại Tp.Hồ Chí Minh và khu vực lân cận. Về thị trường tiêu thụ: Công ty Hoa Lợi cung cấp các loại xe đầu kéo xuất xứ từ Mỹ đã qua sử dụng và các loại sơ mi rơ mooc mới 100% từ Trung Quốc cho các Công ty vận tải hàng hóa, Hợp tác xã vận tải, các Công ty cho thuê tài chính và các cá nhân…trên phạm vi cả nước. 

 

Để đạt niềm tin từ khách hàng, Hoa Lợi luôn tập trung vào các sản phẩm và dịch vụ cốt lõi như sau:

 

1/ Chất lượng sản phẩm

Lựa chọn sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Hoa Lợi luôn giữ vững nguyên tắc trên và cố gắng không ngừng để cam kết những xe khách hàng đã lựa chọn luôn là chiếc xe bền bỉ và đáng tin cậy nhất trên thị trường.

 

2/ Dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp và khác biệt

Đến với công ty Hoa Lợi, khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo của các nhân viên tư vấn và bán hàng. Các chính sách bán hàng luôn cập nhật và các nhân viên của chúng tôi sẽ luôn đưa đến những lời khuyên kinh tế nhất cho sự đầu tư của khách.

 

3/ Dịch vụ bảo hành và sửa chữa tin cậy, tiết kiệm

Với đối tác là các đơn vị sửa chữa và bảo hành uy tín trên địa bàn, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các gói bảo trì, sửa chữa…với chi phí hợp lý, tiết kiệm và giúp khách giảm được chi phí đáng kể cho các khoản đầu tư khác trong kinh doanh.

 

4/ Hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ tài chính, hỗ trợ các thủ tục đăng ký, đăng kiểm cho chủ xe được hỗ trợ từ các nhân viên của chúng tôi.

 

5/ Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn

Chúng tôi mang đến cho khách hàng các chính sách bảo hành theo các hãng xe quy định. Phụ tùng chính hãng và các phụ tùng thay thế bổ sung sẽ được cung cấp đầy đủ với chi phí hợp lý nhất. Các hỗ trợ kỹ thuật và vận hành xe cũng được các nhân viên Hoa Lợi tư vấn cụ thể với khách hàng.

 

Công ty TNHH TM Hoa Lợi luôn cố gắng trở thành một người bạn đồng hành, tin cậy với các khách hàng và là đối tác chiến lược uy tín của các nhà đầu tư, nhà máy sản xuất, các thương hiệu xe và các nhà phân phối với phương châm “Trọn niềm tin trên mọi nẻo đường”

Hỗ trợ bán hàng

0918 031 039 - 0913 805 266

Hỗ trợ

0976 22 7777

hoaloico@gmail.com


Tin tức mới
VIDEO CLIP